Điều trị bệnh hoại tử Khớp Gối, Khớp Háng, Chỏm Xương Đùi

Nội dung bài viết:
 • 1- Theo YHHĐ, hoại tử chỏm xương đùi sẽ BẮT BUỘC thay khớp háng.
 • 2- Hồi phục khớp, không phải thay khớp bằng Y học cổ truyền Việt Nam
 • 3-Triệu chứng:
 • 4- Xác định bệnh:
 • 5- Nguyên nhân dẫn đến hoại tử khớp
 • 6- Hệ luỵ của hoại tử khớp:
 • 7- Phương pháp điều trị của Tһᴜốᴄ bắc Kim Tuấn:
 • 8- Sản phẩm điều trị
 • 9- Lưu ý:
 • 10. Chi phí điều trị
 • 11- THAM KHẢO BỆNH NHÂN HẾT BỆNH HOẠI TỬ

Đến 1/2019 lương y KIM TUẤN đã điều trị cho trên 2000 bệnh nhân hoại tử chỏm xương đùi, tuân thủ phác đồ điều trị tỉ lệ giảm bệnh khá cao, rất nhiều người đã hồi phục bình thường, không phải thay khớp, không còn phải uống sản phẩm điều trị.
Một số ít giảm chậm, không giảm, tăng nặng hơn, hay đã hết đau, hết lệch chân đột ngột đau nặng lên, một phần đã bị kháng t.h.u.ố.c, không hợp t.h.u.ố.c, còn lại chủ yếu không tuân thủ phác đồ điều trị, uống t.h.u.ố.c không đều, do công việc bắt buộc, chủ quan trong sinh hoạt.
Bệnh nhân muốn điều trị , không muốn thay khớp, tháo khớp, phải uống đúng theo hướng dẫn phác đồ điều trị, để chống tái phát, phải uống đến khi kiểm tra đã hồi phục, hết hoại tử mới được dừng uống, hết bệnh không tái phát.
Nếu khi uống thấy giảm, hết đau, đi hết lệch nhưng kiểm tra vẩn còn hoại tử mà dừng điều trị. Bệnh chưa hết thời gian sau có thể tăng nặng lại. Sẽ mất nhiều thời gian để điều trị lại.

PHÒNG CHẨN TRỊ YHCT THUỐC BẮC KIM TUẤN
🏥 A75/6E/17 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
☎️ Liên hệ tư vấn: 0283.8486280 - 091.841.3280
Website: https://thuocbackimtuan.com

✨✨✨✨✨✨✨✨✨✨✨✨

1- THEO YHHĐ, HOẠI TỬ CHỎM XƯƠNG ĐÙI SẼ BẮT BUỘC THAY KHỚP HÁNG

Tế bào sụn khớp không có khả năng sinh sản, tái tạo sau tuổi trưởng thành . Nên khi đã bị hoại tử xương khớp chỏm xương đùi, hoại tử khớp gối. phần sụn khớp đã bị phá huỷ sẽ không hồi phục.
Khi đã bị hoại tử theo thờii gian sẽ bị nặng dần lên, khi nặng đến đên một mức độ nhất định sẽ được chỉ định thay khớp.
Một số người khi bị hoại tử chỏm xương đùi đã dùng phương pháp cấy tế bào gốc. ghép xương, sụn, khoan giảm áp. Các biện pháp trên mới chỉ có thể kéo dài hơn thời gian thay khớp. Nhưng nhiều trường hợp khớp phá huỷ nhanh hơn, nặng hơn nên thời gian thay sớm hơn, lại thêm 1 lần phí tốn kém.
Thay khớp: là phần cổ xương đùi được cắt bỏ, thanh hợp kim được cắm sâu vào trong xương đùi, phía trên gắn bộ phận thay thế cổ xương đùi.
Tác dụng của thay cổ xương đùi: cảm thấy không còn đau như trước, nên thời gian đầu có thể dể chịu hơn. Không còn thấy lệch chân.
Hệ luỵ về sau: xương được nuôi bằng tuỷ, khi cho hợp kim vào trong xương đùi, tuỷ phải rút đi nhường chổ cho thanh kim loại và chất gắn kết cho vào.
Xương đùi không được tuỷ nuôi sẽ thoát hoá giòn đi, xương thoái hoá giòn dể bị vỡ.
Cổ xương được thay sẽ vận động khó khăn hơn, không ngồi bệt được, co duỗi chân khó. Không làm được việc nặng,
Thường đã bị hoại tử đến 80% sẽ bị 2 bên, nếu phải thay cả 2 bên rủi ro cao, có thể sẽ ngồi một nơi ,không đi được, thường phải đi nạng hay xe lăn,
Khi thay trường hợp có biến chứng, viêm nhiểm trùng, hay thời gian sau thay khớp khoảng 8-10 năm xương đùi thoái hoá, khô đi, mũn ra dể vỡ. Hay khi khớp có trục trặc dể bị tháo khớp cụt giò trở nên tàn phế.
 • Về kinh tế sẽ tổn thất rất lớn, tiền thay và chi phí cả trước mắt khi thay và lâu dài kinh tế giảm sút, nếu nhà nghèo phải vay tiền thay khớp thì sau thay sẽ vất vả tăng nếu làm nặng, đi lại nhiều sẽ không làm được.
 • Về chất lượng cuộc sống sẽ giảm, không còn năng động, mang thương tật suốt đời, sinh lý giảm, dể phát sinh bất hoà gia đình, chất lượng cuộc sống giảm.
 • Về tuổi thọ: giảm thọ nhiều so người bình thường, do tác động tâm lý và bệnh tật. 
Một số bệnh nhân khi bị hoại tử chỏm xương đùi, mới bị đau đang còn đi lại được, chưa phải dùng nạng hay xe lăn, khi chụp phim được bác sỹ khuyến khích thay khớp sớm cho đỡ đau, nếu để lâu teo chân không thay được phải tháo khớp. Bệnh nhân tưởng thật không tiếp xúc nhiều những trường hợp đã thay khớp, tưởng thay xong là hết bệnh với số tiền không nhiều, do được bảo hiểm chi trả một phần. Hậu phẫu thuật mới biết được rất nhiều vấn đề phát sinh và đặc biệt là đến một lúc nhất định khi xương đùi bị phá huỷ không thay được phải tháo khớp. Nên khi thay khớp xong có biết củng đả muộn. Nên trước khi thay khớp nên tìm hiểu những người đả thay khớp lâu để cảm nhận được chia sẽ lời khuyên. ( xương người  trưởng thành đả to và dài ở một mức cố định, khi bị hoại tử nặng phần phía trên đầu khớp bị phá huỷ quá trình vận động phần phía dưới được đẩy cao lên, cơ chân bị teo nên đi bị lệch, khi thay khớp dù bị nặng hay nhẹ phần đầu khớp bị cưa đi kể cả đả mòn hết, hay gảy cổ xương đùi để lắp khớp giả đều thay được nên không sợ thay sớm hay thay muộn).

2- HỒI PHỤC KHỚP, KHÔNG PHẢI THAY KHỚP BẰNG Y HỌC CỔ TRUYỀN VIỆT NAM

Ít tốn kém nhất, cuộc sống không bị đảo lộn, sống khoẻ, sống lâu hơn.
Thuốc bắc Kim Tuấn đã điều trị nhiều bệnh nhân hoại tử chỏm xương đùi hồi phục khớp háng - không phải thay;  bệnh nhân đã chụp kiểm tra lại bằng phim x quang, hay cộng hưởng từ (MRI ) tại các bệnh viện, phòng khám kết luận bị hoại tử chỏm xương đùi. Xác đinh đả hết hay giảm hoại tử.
Đến nay phòng khám đã điều trị trên 2000 trường hợp hoại tử chỏm xương đùi được điều trị, khi uống tuân thủ theo phác đồ điều trị, nhiều bệnh nhân khớp hồi phục bình thường, hết hoại tử, hay giảm bệnh nhiều không phải thay khớp sau một thời gian uống.
(Tham khảo mục bệnh nhân trị hết bệnh HTCXĐ ) thông tin do chính bệnh nhân cung cấp, để tìm hiểu cụ thể người bệnh có thể đến gặp trực tiếp bệnh nhân đã được tôi trị hết bệnh. Có đầy đủ phim chụp trước khi uống và sau khi uống.
Có trường hợp mòn hết phần sụn 2 bên, đã teo cơ, đi lệch chân, lúc đầu đi lết, đứng rất khó, co chân không được nhưng điều kiện kinh tế không thể thay khớp. Bệnh nhân đã quyết định uống của phòng khám Kim Tuấn. Mặc dù điều trị hơn 3 năm, khớp chưa hồi phục 100% nhưng đã giảm nhiều, không còn đau, đi lại tốt hơn, bớt lệch, làm công nhân công việc hoạt động chân tay nhiều, trong quá trình trị bệnh vẩn đi làm, không phải bỏ việc.
Củng có các trường hợp điều trị không giảm, không hết, hay giảm chậm: ngoài cơ địa của người bệnh  còn chủ chủ yếu là các trường hợp rất nặng, kiểm tra khớp đã phá huỷ lớn, chân đã teo lệch nhiều, làm công việc nặng, đi lại nhiều vận động nhiều, ảnh hưởng đến lực tác động vào khớp, không tuân thủ phác đồ điều trị. Khi Tác động lực mạnh đột ngột lên khớp, ngã , va chạm , trợt chân, chống chân, lên xuống, kể cả khi thể dục vặn chân không đúng tư thế. Hay bị bệnh mãn tính, nan y, suy giảm miễn dịch, dùng s/p tây y nhiều dẩn đến mục xương phá huỷ khớp dẩn đến hoại tử .
Không bỏ được тһᴜốᴄ lá, тһᴜốᴄ lào: chất có trong тһᴜốᴄ lá, тһᴜốᴄ lào làm cản trở phồi phục khớp sẽ khó giảm hết bệnh. Uống nhiều các loại riệu dổm, riệu cồn pha hoá chất, ăn uống các loại thực phẩm không đảm bảo an toàn củng dẩn đến khó hồi phục hơn,

3- TRIỆU CHỨNG BỆNH

Thường đau ở vùng mông ,gối ngoài khớp háng. Ấn vào khớp háng thấy đau, co duỗi chân khó khăn. Khi vận động khớp háng đau tê lan toả xuống đùi, dọc theo chân tới ngón chân.
Bị hoại tử khớp gối thường sưng đau ở gối đứng lên, ngồi xuống khó khăn, đi lại đau.
Khi hoại tử nặng thì lục khục khớp, teo cơ, lệch chân, khó vận động.

4- XÁC ĐỊNH BỆNH

- Chụp Xquang, CTScan, cộng hưởng từ (MRI).
- Chụp Xquang phát hiện khi cấu trúc đã bị phá huỷ như thấy các vùng thưa xương, các ổ khuyết xương, gãy xương dưới sụn, xẹp chỏm xương đùi, khớp gối.
- CTS can: để phát hiện sớm HTCXĐ.
- Cộng hưởng từ (MRi): là phương pháp tốt nhất để phát hiện sớm HTCXĐ và các bất thường trong khớp.
@ Nếu có điều khiện kinh tế , hay bảo hiểm y tế trước khi uống của tôi nên chụp cộng hưởng từ -MRI. Để biết chính xác mức độ hoại tử chỏm xương đùi, sau khi uống, chụp lại sẽ xác định mức độ hồi phục hay đã hết bệnh, ( chụp x quang khó xác định độ hồi phục )

5- NGUYÊN NHÂN DẪN ĐẾN HOẠI TỬ KHỚP

Phần lớn do chấn thương, trượt khớp trong tai nạn, vận động mạnh quá mức, sai tư thế trong lao động, vận động thể thao…
Mạnh máu bị viêm tắc: Viêm tắc tĩnh mạch, mạch máu, cục máu đông, bọt khí nito khi lặn sâu lên quá nhanh. Ngoài ra bị các bệnh, lao khớp, bệnh Gut giai đoạn 3 phá huỷ khớp, tiểu đường biến chứng, bệnh tự miễn như bệnh Lupusban đỏ, nhiễm độc, dị ứng, bệnh nan y, hoá trị, máu chứa oxi, dưỡng chất không tới nuôi được khớp, nấm, vi khuẩn, virus độc tố … gây ra hiện tượng mủn khớp, phá huỷ sụn khớp.

6- HỆ LỤY CỦA HOẠI TỬ KHỚP

Gây đau đi lại khó khăn, teo cơ, lệch chân ,hay bại liệt thường bị hoại tử cả 2 khớp háng, có khi bị 1 bên sau một thời gian lan sang cả 2 khớp.
Khi bị hoại tử nặng thường được chỉ định thay khớp .
Khi bị khớp gối: sưng, đau, vận động khó khăn , kêu lục khục, đúng lên, ngồi xuống khó khăn. Nhiều khi không đi được
Ảnh hưởng trực tiếp của HTCXD là công việc, kinh tế, sức khoẻ, tuổi thọ, vận động và giao tiếp.
 7- PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ CỦA THUỐC BẮC KIM TUẤN
Hồi phục lại xương sụn hết hoại tử CXĐ, cũng như hết vôi, gai, thoát vị đĩa đệm.
Kích thích sự sản sinh bù đắp của xương sụn, tăng cường máu nuôi sụn khớp, phá viêm tắc mạch máu, loại nấm vi khuẩn, virus, chống hoại tử khớp xương khớp, hồi phục lại phần sụn, xương khớp đã hoại tử trở về bình thường.

- Khi mới uống đau hơn. Trong 3 tháng đầu ngăn cản đà phá huỷ hoại tử khớp. Bệnh không tăng nặng hơn nhưng bệnh chưa giảm nhiều.
- Sau 3 tháng bắt đầu hồi phục phần xương khớp hoại tử.
- Trên 6 tháng phần lớn đều có chuyển biến tốt giảm đau, đi lại vận động tốt, một số bệnh nhân, đáp ứng tốt đã giảm teo chân, đi lệch chân.
- 6 tháng - 1 năm nên chụp lại X quang (nếu có tiền chụp cộng hưởng từ.) lại 1 lần để kiểm tra sự hồi phục của khớp bằng so sánh với phim chụp trước đó.
- Tuân thủ đúng theo phác đồ điều trị Thời gian hồi phục khi hợp uống, chuyển biến tốt thường từ 1 tới 2 năm đả hết bệnh, bị nặng từ độ lll trở lên hay đáp ứng sản phẩm chậm thời gian trị kéo dài hơn, tỉ lệ hết bệnh cao.
- Người bị quá nặng, người bị bệnh mản tính kháng тһᴜốᴄ, bệnh nan y, bệnh suy giảm miễn dịch như bệnh lupus ban đỏ, không tuân thủ theo phác đồ điều trị , trong quá trình điều trị có tác động không tốt lên khớp làm khớp bị phá huỷ thêm. không hợp sản phẩm, sẽ phải kéo dài thời gian uống mới có thể giảm, hết bệnh, một số không hết. Nếu chưa hết hay không hết bệnh nhưng cũng hồi phục nhiều. Không còn phải thay khớp .
 - Khi hết bệnh xương sụn khớp hồi phục lại như ban đầu , không còn teo cơ, đi lệch, đi lại làm việc bình thường
- Chụp x quang sẽ không còn phát hiện HTCXĐ. Nếu có điều kiện nên đi chụp công hưởng từ (MRi) để xác định hồi phục lại bình thường.

8- SẢN PHẨM HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH

 Phải dùng kết hợp cả 2 loại sắc và hoàn viên cho bệnh HTCXĐ, khớp gối.
Viên hoàn chủ yếu gồm 7 bài số 6,4,5,8,16,17,20. Và tuỳ nguyên nhân, triệu chứng bệnh nhân sẽ điều chỉnh thêm 1 số loại viên hoàn khác phù hợp

9- LƯU Ý

Phòng khám đã điều trị hết được hoại tử chỏm xương đùi cho nhiều trường hợp nên khuyên bệnh nhân trước khi uống của lương y Hồ Kim Tuấn nên chụp phim XQuang, chụp cộng hưởng từ (MRI) mới để sau khi uống một thời gian khoảng 6 tháng - 1 năm chụp lại  để so sánh với phim chụp trước khi uống mới biết được khớp đang hồi phục, (Khi mới uống nên cả chụp. X quang, trong quá trình uống từ 6 tháng - 1 năm chụp lại X quang 1 lần để so sánh, sau khi hồi phục bệnh, chụp Xquang không  phát hiện được hoại tử thì chụp MRI kiểm tra đả hết htcxđ).
Phải tuân thủ phác đồ diều tri bệnh mới có thể giảm, hết bệnh.
Nhiều người sau một thời gian uống hết lệch hết đau, chưa chụp lại phim kiểm tra lại khớp xem đả hồi phục bình thường chưa đả dừng uống, nếu chưa hồi phục sau thời gian có trường hợp đau lại.  trước khi dừng uống nên chụp lại phim xác định không còn hoại tử chỏm xương đùi mới được dừng uống. Bệnh hết không tái phát.
Một số bệnh nhân sau khi gảm đau nhiều không tuân thủ phác đồ điều trị, vận động nhiều, sai tư thế, làm nặng quá mức, tác động tới khớp,  làm đau nhiều trở lại, nên chưa hết, để tránh đau trở lại nhất thiết phải tuân thủ phác đồ điều trị, nếu không thời gian sẽ kéo dài rất lâu, mới có thể hết, hay không hết bệnh.
 • Trường hợp chỏm xương đùi đã bị gãy, hoặc đã hoại tử hết trỏ chỏm xương đùi chỉ còn phần chỏm, bị phá huỷ nặng khi đi đứng đả rất khó hay đả bị liệt nên thay khớp vì để hồi phục là rất khó. Trường hợp không muốn thay, có thể uống để không làm tăng nặng hơn, thời gian hồi phục lâu hơn, khớp không hồi phục 100% nhưng phần sụn bù đắp thêm sẽ cứng lại thay chỏm xương đùi khi vận động, đi lại khó khăn không bằng ban đầu, nhưng sẽ hết đau dần, công việc vẩn làm bình thường, không phải bỏ việc, sống vẩn lâu, vẩn khoẻ như người bình thường. Tiền tôi tài trợ một phần ít hơn nhiều người phải thay khớp, mà thay xong vận động khó khăn, nếu thay 2 bên nguy cơ phải ngồi một nơi, hay xe lăn, sau một thời gian có thể phải tháo khớp, sau thay nhiều người mất phong  độ tự ty, mặc cảm, giảm sút kinh tế sức khoẻ, tuổi thọ ngắn lại.
 • Bệnh nhân ở xa không trực tiếp tới  khám. Có thể lấy điện thoại, chụp lai phim XQuang, hay cộng hưởng từ và kết luận phim, gửi vào FB: fb.co/ thuocbackimtuan  hay VIBER :0918413280 để tôi theo dõi bệnh và hướng dẫn lấy uống.
 • Khi khớp vẫn chưa hồi phục 100%, bệnh nhân không mang vác làm nặng, vận động đi lại nhẹ nhàng để tránh đè nặng lên khớp, không bị gảy hay phá huỷ khớp.
 • Giảm riệu bia, không uống riệu giả, riệu pha cồn, hoá chất, ăn uống thực phẩm an toàn để tránh phá huỷ khớp nhanh hơn.
 • Phải bỏ тһᴜốᴄ lá: giảm dần тһᴜốᴄ lá, cứ 7-10 ngày phải giảm bớt 1 điếu trong ngày đở thèm. Đến khi bỏ hẳn тһᴜốᴄ lá bệnh mới hết nhanh, nếu vẩn hút bệnh sẽ hết chậm, thậm chí không giảm hết bệnh.
 • Không nên đi đám ma, nhiều bệnh nhân đi đam ma về bị đau hơn, có người đi không nổi.
Khi bị hoại tử chỏm xương đùi, sau khi có kết quả chụp phim nếu nặng sẽ được tư vấn thay khớp, nếu nhẹ được tư vấn chờ khi nào nặng lên sẽ thay khớp, thường bị hoại tử 2 bên, hoặc hoại tử 1 bên sau một thời gian sẽ lan sang khớp còn lại, chỉ một số ít bị hoại tử 1 bên. nhiều người lầm tưởng thay là hết mà không biết được hậu quả nặng nề sau thay khớp. Nếu thay thành công khoảng 10 năm thường sẽ phải thay lại, hay tháo khớp. Sau khi thay thì khả năng vận đông rất khó khăn, kinh tế giảm sút, sinh lý giảm, nhiều bất tiện trong cuộc sống, sinh hoạt, tâm lý thay đổi, tự kĩ phát sinh, tuổi thọ giảm. 
Thay vì phải thay khớp tôi đã điều trị thành công uống của tôi có thể hồi phục lại như bình thường, tiền chi phí rất thấp so với phải thay khớp, cuộc sống sự nghiệp không bị xáo trộn, tương lai vẩn tươi sáng rộng mở khi hết bệnh, hàng ngàn người hoại tử chỏm xương đùi đã và đang uống của tôi, nhiều người đã hồi phục 100%. Trước khi quyết định thay khớp nên gặp những người đã thay khớp để chuẩn bị tâm lý trước, còn nếu uống của tôi có thể gặp trực tiếp bệnh nhân hoại tử chỏm xương đùi những người tôi đã trị hết, họ vẩn giữ phim và kết luận của bệnh viện chụp trước và sau khi uống của tôi.

10. CHI PHÍ ĐIỀU TRỊ

- Số tiền: trong 1 tháng (Gồm SắcViên hoàn)
 • Sắc (1 tháng): 30 gói x 70.000 đồng 1 gói: ngày uống 1 gói
 • Viên hoàn: 7- 10 gói các loại, Giá 220.000 đồng 1 gói.
 • Nếu nhẹ kg hơn, trẻ em, tiền = 1/3- 2/3 giá trên.


11. BỆNH NHÂN HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH HOẠI TỬ CHỎM XƯƠNG ĐÙI:​


Tất cả bệnh nhân hết bệnh được đăng dưới đây: họ tên, địa chỉ, thời giam uống hết bệnh đều chính xác, và được sự đồng ý của bệnh nhân ở thời điểm đăng bài.

-------------------------------------------------------

KHÔNG GÌ BẰNG XƯƠNG CỦA MÌNH BÁC Ạ!!!

HOẠI TỬ CHỎM XƯƠNG ĐÙI PHẢI ĐỘ III - HỒI PHỤC KHÔNG PHẪU THUẬT.


Bệnh nhân Nguyễn Bá Vui. Sinh 1974
Đc: Thôn liên Minh, xã Thuỵ An, huyện Ba Vì , Tp Hà Nội


Bệnh nhân bị đau khớp háng phải, đi lệch, teo chân, mỗi lần co duỗi khá đau.

Bệnh nhân tới BV108 chụp cộng hưởng từ, chẩn đoán: Hoại tử chỏm xương đùi P độ III.

Bệnh viện cho uống và hẹn 1 tháng sau tới làm thủ tục thay khớp háng.

Anh liên tục tìm hiểu trên Google về nguyên nhân gây bệnh, phương pháp điều trị, ngoài phẫu thuật, anh đọc được bài viết “HOẠI TỬ CHỎM XƯƠNG ĐÙI, KHỚP GỐI, KHỚP HÁNG – HỒI PHỤC KHỚP, KHÔNG PHẪU THUẬT” của PCT YHCT Tһᴜốᴄ bắc Kim Tuấn.

Từ ngày được chẩn đoán bệnh, anh mới biết rằng xung quanh anh rất nhiều người cũng đang bị bệnh Hoại tử chỏm xương đùi. Có người đã phẫu thuật 1 bên hoặc cả 2 bên, đi lại hiện tại cực kỳ khó khăn. Vì công việc, gia đình không đủ điều kiện để thay khớp, anh quyết định tìm hiểu sâu hơn về phương pháp điều trị của lương y Kim Tuấn để điều trị bệnh này. Sau khi đọc qua các bài viết của phòng khám, anh đã tin tưởng đặt niềm tin để điều trị. Bệnh nhân theo phác đồ từ T6/2017.

Clip được quay vào 14/11/2018 tại đại lý Thanh Hóa – PCT YHCT Tһᴜốᴄ bắc Kim Tuấn, bệnh nhân cho biết bây giờ anh đã có thể ngồi bắt chéo chân, nhảy cao,.. mà không cảm thấy đau.

✨✨✨✨✨✨✨✨✨✨✨✨

HOẠI TỬ CHỎM XƯƠNG ĐÙI 2 BÊN ĐỘ IV - ĐI LẠI ĐAU PHẢI DÙNG NẠNG, HIỆN ĐÃ ĐI LẠI VÀ THỂ THAO TỐT.

Bệnh nhân TRẦN QUỐC SĨ sinh năm  1993
Địa chỉ: đường Quang trung, thị xã An Nhơn, tỉnh Bình định,
Hiện tại  đang ở: 34 Cộng hoà, Tân bình, tp Hồ Chí MinhBị hoại tử chỏm xương đùi nặng điều trị tại bệnh viện CR TPHCM, chuyển qua  bệnh viện CTCH
Khi chụp cộng hưỏng từ ( MRi) kết luận bị hoại tử chỏm xương đùi bên độ lV (có kết luận phim), đau khớp đi không được chủ yếu nằm, bác sĩ chỉ định thay khớp háng. 

Do tuổi còn trẻ nên cháu rất lo lắng về những vấn đề hậu phẫu thuật. Chính vì thế cháu đã tìm hiểu và gặp được lương y Hồ Kim Tuấn.

Tuy mừng nhưng cũng có lo lắng vì theo YHHĐ bệnh này chỉ có thể phẫu thuật, bệnh nhân đắn đo và vẫn quyết định đặt niềm tin vào lương y Kim Tuấn vì tình trạng của cháu hiện tại đã quá nặng, không thể nặng hơn được: hoại tử chỏm xương đùi 2 bên độ 4 rất nặng, khớp đã bị phá huỷ mòn vẹt, chân đã teo lệch, di chuyển phải dùng nặng để trợ lực.

Ngày 2/7/2017 cháu bắt đầu phác đồ điều trị, trong 6 tháng đầu đau hơn , nhưng về sau thì cơn đau giảm dần. Điều trị được 1 năm đi lại tốt bỏ được nạng.Video quay ngày 9/6/2019 tại Phòng chẩn trị YHCT Tһᴜốᴄ bắc Kim Tuấn.

Sau gần 2 năm uống Cháu chia sẻ chân đi lại bình thường, tập thể thao bơi lội, đánh cầu lông.✨✨✨✨✨✨✨✨✨✨✨✨

Chia sẻ của chị Hồng Yến sau 20 tháng điều trị

Chị TRƯƠNG THỊ HỒNG YẾN  sinh năm 1983
Địa chỉ 78/6A, Thống nhất 2, Tân thới nhì, huyện Hóc môn, Thành phố Hồ Chí Minh.

Chị bị đau khớp háng phải đau đi lệch chân, vận động khó khăn. Chi  đến bệnh viện sài gòn ITO chụp phim X quang kết luận htcxđ phải nặng.

Sau khi biết được lương y KIM TUẤN 10/2017 chị đến khám và điều trị
Uống 3 tháng đầu đau nhiều,  sau 6 tháng mới bắt đầu giảm đau từ từ. Sau 1 năm uống đi bình thường.

Sau 20 tháng uống không còn đau khớp, chạy nhảy, thể dục, thể thao được.

✨✨✨✨✨✨✨✨✨✨✨✨

 HOẠI TỬ CHỎM XƯƠNG ĐÙI ĐỘ I


Sư cô : NGUYỄN THỊ THI sinh năm 1975
Địa chỉ: Chùa THIÊN LÂN, số 40/ 4, Bà Điểm 12, ấp Đông Lân 1, xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn .tp Hồ Chí Minh.

Sư cô bị đau, đi lệch chân trái, chụp phim tại bệnh viện HM tpHCM, xác định bị hoại tử chỏm xương đùi bên trái.

Qua phương tiện thông tin biết được lương y KIM TUẤN đã điều trị hết được bệnh HTCXĐ cho nhiều người, mà không phải thay khớp háng.

Ngày 9/12/2017 sư cô đến phòng khám Lương y KIM TUẤN bắt đầu điều trị. Quá trình uống được sư cô chia sẻ trong video.

Sau 1 năm hết đau, đã hết lệch chân, đi bình thường.

Ngày 17/4/2019 sư cô đi chụp lại phim, xác định 2 khớp háng bình thường.


✨✨✨✨✨✨✨✨✨✨✨✨

HOẠI TỨ CHỎM XƯƠNG ĐÙI. Uống 10 tháng hết bệnh, sau 8 năm vẩn bình thường.


Ông Đinh Thành Hữu sinh năm 1955
Địa chỉ: ấp Trung 3. Thị trần Phú Mỹ, huyện Phú Tân, tỉnh An Giang

Năm 2011 ông bị hoại tử chỏm xương nặng, lệch chân, chân trái teo co rút lại, đi lại khó khăn.
Ông được con đến phòng khám của lương y Hồ Kim Tuấn khám và điều trị bệnh htcxđ.

Sau 10 tháng uống hết bệnh, nên đã dừng uống. Đến 23/3/2020 ông đến lại phòng khám. Sau 8 năm xương khớp vẩn bình thường.

✨✨✨✨✨✨✨✨✨✨✨✨

HOẠI TỬ CHỎM XƯƠNG ĐÙI 2 bên Rất Nặng - Chỉ ngồi nhà và chống nạng và sau 2 năm điều trị.Trần Thanh Hùng sinh năm 1959
Địa chỉ: tập đoàn 18 A, xã Mỹ đông, huyện Tháp Mười, tỉnh Đồng Tháp.

Ông bị hoại tử chỏm xương đùi 2 bệnh nặng, mòn vẹt 2 khớp háng, đi lại không được, chỉ ở nhà, vận động phải chống nạng, rất đau, không ngũ được.

Ông quyết không thay khớp, vì ngoài tiền khi thay khá cao, và cả sau thay 2 khớp giã củng chỉ được 1 thời gian lại khớp thay bung ra thay lại. củng khó đi được hay bị liệt ngòi xe lăn , lại nguy hiểm không may có biến chứng Nhiễm trùng.

Vận may khi ông biết đến lương y Hồ Kim Tuấn trị được bệnh htcxđ hồi phục mà không phải thay với chi phí khá thấp. Nên ông đã lấy uống.

Lòng tin được đền đáp sau một năm điều trị ông đã bỏ nạng đi được trên đôi chân của mình. Sau gần 2 năm điều trị ông đã tới phòng khám. Với những lời chia sẻ trên Chỏm xương đùi đang hồi phục tốt, một thời gian không lâu nữa chân ông sẽ hồi phục lại bình thường, với chi phí rất ít so với số tiền nếu phải bỏ ra thay khớp.

✨✨✨✨✨✨✨✨✨✨✨✨

HOẠI TỬ CHỎM XƯƠNG ĐÙI ĐỘ lll - CHỐNG NẠNG - BỆNH VIỆN CHỈ ĐỊNH THAY KHỚP HÁNG
ĐIỀU TRỊ 7 THÁNG ĐÃ CHƠI ĐƯỢC BÓNG CHYỀN
 
 
Ông LÊ VĂN THỌ sinh năm 1954 - 65 tuổi
Địa chỉ : thôn 9, xã Lại Xuân, huyện Thuỷ Nguyên, Hải Phòng.
 
Ông bị hoại tử chỏm xương đùi 2 bên, một bên độ 2, một bên độ 3, đã chống gậy, mằn viện được chỉ định thay khớp.
( Do y học hiện đại chưa có sản phẩm để hồi phục khớp háng hoại tử, nên bị nặng sẽ được chỉ định thay, hay tháo khớp.)
Ông Lấy uống tại đại lý của lương y HỒ KIM TUẤN tại thành phố Thanh Hoá.
 
Ngày 1/10/2019, ông tới gặp lương y Hồ Kim Tuấn, tại Thanh Hoá. Sau 7 tháng điều trị, ông đã chơi được thể thao đánh bóng chuyền , 3 xéc một buổi, có thể nhảy được.
 
✨✨✨✨✨✨✨✨✨✨✨✨
 
KHÔNG PHẢI THAY 2 KHỚP HÁNG. TÓC BẠC ĐEN LẠI.
Anh NGUYỂN VĂN HẠNH sinh năm 1965
Địa chỉ: số 3 đường 4, khu phố Chiêu Liêu, phường Tân Đông Hiệp, Dỉ An, tỉnh Bình Dương .
 
 
 
Anh bị hoại tử chỏm xương đùi 2 bên, độ lll và độ IV.
Không đi lại được, chân teo lệch chân, vận động phải chống nạng .
Bệnh viện đã được chỉ đinh thay 2 khớp háng.
May mắn anh đã tìm được Lương Y Hồ Kim Tuấn đã điều trị được bệnh Hoại tử chỏm xương đùi hồi phục mà không phải thay khớp.
Đầu năm 2018 anh đến phòng khám của lương y Hồ Kim Tuấn khám lấy uống. Uống 4 tháng anh đã hồi phục đi không phải dùng nạng.
Ngày 12/6/2020 sau 2 năm uống anh đã đi lại, vận động tốt. Đã đi làm việc lại bình thường.

Ngoài trị về xương khớp . Các cơ quan nội tạng đều hồi tốt lên, nên anh hết một số loại bệnh khác. Cơ thể trẻ hoá, sinh lý đồi dào.
Trước khi uống tóc anh đã bạc nhiều, đến giờ toàn bộ tóc anh đã đen không còn bạc.

✨✨✨✨✨✨✨✨✨✨✨✨


HOẠI TỬ CHỎM XƯƠNG ĐÙI - BÍ MẬT PHÍA SAU NGƯỜI ĐÀN ÔNG

Anh Nguyễn Văn Đão sinh năm 1972
Đc: 336/7 Lê Văn Thọ , phường 11, Quận Gò Vấp , Tp HCM


Anh bị hoại tử chỏm xương đùi phải, bị rất nặng, chân đã teo, lệch 1 bên, đi lại rất khó khăn rất đau, mỗi lần lên lầu phải đu 2 bên thành cầu thang, hay phải ngồi lết lên.

Anh đi chụp phim một số bệnh viện thành phố HCM đều xác định chỏm xương đùi bên phải bị hoại tử nặng và được chỉ đình thay khớp hang. Anh được nhận lời khuyên từ một số bệnh viện nên thay khớp, do y học hiện đại các phương pháp điều trị chỉ ngăn làm chậm qua trình phá huỷ khớp chứ vẫn chưa có phương pháp điều trị hết được khớp đã hoại tử.

Không còn cách nào khác vợ chồng anh lúc này đã nghĩ đến việc sẽ vay tiền ngân hàng để thay khớp háng cho anh.

Chị Nguyễn Thị Hoài Phượng(vợ anh) – khi nghe các bác sĩ nói những điều trên, tuy có tuyệt vọng nhưng vẫn hi vọng sẽ có phương pháp điều trị hết được căn bệnh hoại tử mà không phải thay khớp, hồi phục lại phong độ đàn ông đang dần suy do bệnh, nên quyết định chậm lại thời gian thay khớp cho anh mong tìm được phép mầu.

Chị đã bỏ ra nhiều công sức tìm thông tin, tìm các bác sĩ, tìm các chế độ sinh hoạt – ăn uống dành cho bệnh nhân bị hoại tử chỏm xương đùi.

Đầu năm 2013, chị vô tình đọc được bài viết về Tôi điều trị hết được hoại tử chỏm xương đùi cùng tìm hiểu thêm về phương pháp điều trị của lương y Hồ Kim Tuấn, chị đã cùng anh tìm đến bác để điều trị.

Cơ địa anh đáp ứng tốt, anh hồi phục nhanh, sau 2 tháng uống đã giảm đau, đị lại được.

Sau 7 tháng anh không còn đau, hết lệch chân, vận động bình thường, anh uống thêm 3 tháng dừng đến nay vẫn bình thường khoẻ mạnh.

Tổng tiền anh uống hết khoảng 30 triệu đồng, không phải vay nợ do chi phí chi trả theo từng tháng, phong độ đàn ông hồi phục mạnh mẽ, sự nghiệp ngày một thành công, chị là người hạnh phúc nhất.

Hiện anh là giám đốc công ty Anh Anh, văn phòng đặt tại 152 Nguyển Văn Thủ, phường Đa Cao, Quận 1, TP HCM

_____o0o_____

KHỚP GỐi ĐAU SƯNG ĐI kHÔNG ĐƯỢC Đã HẾT, THOÁT VỊ ĐẺ ĐỆM kHÔNG PHẢI MỔ.
Mang trong mình nhiều dòng bệnh: viêm tắc tỉnh mạch chân gây phù chân đau khớp gối, tiểu đường, huyết áp cao, viêm nhiễm tử cung, bệnh trĩ. Uống của lương y HỒ KIM TUẤN đã bình thường.
Chia sẻ của 2 Bà: ngày 24/5/2020. Cùng địa chỉ ấp 3 , xã Thới Bình, huyện Thới Bình, tỉnh Cà Mau
1- Bà NGUYỄN THỊ THÀ sinh năm 1952
Khớp gối sưng đau, viêm tắc tỉnh mạch phù chân đi không được, thoát vị đĩa đệm sống lưng được chỉ định phẫu thuật nẹp Cột sống, uống đã bình thường.
2- Bà TRẦN KIM ANH sinh năm 1950
Bị đau sưng khớp gối đau đi không được, viêm tắc tỉnh mạch phù chân, tiểu đường, huyết áp cao, bệnh trĩ, viêm tử cung, viêm xoang, dạ dày. Uống đã bình thường.

_______o0o_______​

HẾT HOẠI TỬ CHỎM XƯƠNG ĐÙI - Niềm vui sinh con.
 
 
Chia sẽ của vợ chồng
Anh: Bùi Văn An. SN: 1977
Thôn Định Thường- Thạch Định - Thạch Thành- Thanh Hoá
 
Là giáo viên trường thạch bình - thạch thành - thanh hoá.
 
Anh khám chụp phim tại viện 108, bị hoại tử chỏm xương đùi 2 bên nặng. Y học hiện đại chưa có phương pháp điều trị hồi phục. Nên được bệnh viện chỉ định thay 2 khớp háng.
 
Lấy uống của lương Y Hồ kim Tuấn trong 13 tháng. Hết bệnh hoại tử chỏm xương không bị lại.
 
Niềm vui được được nhân lên khi lương y KIM TUẤN. Điều trị bệnh vô sinh thứ phát cho vợ chồng anh AN có được bé trai. 

✨✨✨✨✨✨✨✨✨✨✨✨
 
HOẠI TỬ CHỎM XƯƠNG ĐÙI HỒI PHỤC - KHÔNG PHẢI THAY KHỚP.
Anh Huỳnh Văn Tửng sinh năm 1986 địa chỉ số nhà 386 tổ 15 ấp Tà keo ngọn xã Phi thông . Tp Rạch giá. Tỉnh kiên giang.
 
 
Anh bị hoại tử chỏm xương đùi 2 bên, bị nặng đã được chỉ định thay khớp.
Tháng 11/2018 anh đã lên xe đi thay khớp tại bệnh viện viện chấn thương chỉnh hình .
Suy nghĩ lại anh không thay khớp mà đã đến Lương y Hồ KIM TUẤN lấy uống.
Ngày 11/7/2019. Sau 9 tháng uống đã hồi phục tốt vi ô .
Khi bình thường anh đã dừng uống. Cùng vợ lên Bình Dương làm việc.

✨✨✨✨✨✨✨✨✨✨✨✨

PHÓNG SỰ ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM về Lương Y HỒ KIM TUẤN
* * *
Phóng sự “Tâm huyết vì người bệnh”, thuộc chuyên mục “Vì cộng đồng
Phát sóng vào:
 • 16h40’ thứ bảy (28/11) trên VTV1
 • 5h10’ chủ nhật (29/11) trên VTV1.
 • 8h15’ thứ 5 ( 3/12) trên VTV2.

Bệnh Nhân Hoại Tử Chỏm Xương Đùi đã được điều trị hết.

✨✨✨✨✨✨✨✨✨✨✨✨

_______o0o_______​

HOÃN PHẪU THUẬT – HIỆN TẠI HOẠT ĐỘNG SINH HOẠT BÌNH THƯỜNG


Anh NGUYỄN TUYẾT MINH. sinh năm 1988
Địa chỉ :Ấp Trần độ, xã Thạnh phú, huyện Cái nước, tỉnh Cà mau.


Anh là giáo viên trường tiểu học Võ Thị Sáu, huyện Năm Căn, tỉnh Cà mau.

Là giáo viên phải đứng trên bục giảng, không may bị hoại tử chỏm xương đùi 2 bên, nén đau đi một quảng đường xa tới trường, đứng trên bục giãng.

Khi anh tới bệnh viện chấn thương chỉnh hình thành phố HCM chụp phim kiểm tra, bệnh đã quá nặng bệnh viện chỉ định thay cả 2 khớp háng .

Dù biết thay là cả một tương lai mù mịt phía trước, có thể phải bỏ nghề giáo viên viên khi phải thay 2 khớp, một tương lai xa hơn nếu không may phải tháo khớp trở thành tật nguyền.

Anh vẫn đành chấp nhận thay 2 khớp, có bảo hiểm anh phải đóng tiền đặt cọc là 110 triệu thay 2 khớp cho bệnh viện.

Đang nằm viện chuẩn bị chờ ngày thay khớp, thì may mắn gặp được bệnh nhân đang điều trị htcxđ của Phòng chẩn trị YHCT Kim Tuấn giảm nhiều mách bảo, uống có thể hồi phục lại hết hoại tử, anh rất mừng có tia hy vọng có thể điều trị hết bệnh mà không phải thay khớp. Nhanh chóng anh đã xin bệnh viện hoãn thời gian thay khớp và xin lại tiền đặt cọc thay khớp.

Ngày 10/8/2017 anh đến lương y Kim Tuấn khám lấy uống, vừa uống anh vẫn tới trường dạy học.

Đáp ứng tốt. Sau 2 tháng uống chân giảm đau nhiều, đi lại vận đông tốt, sau gần 10 tháng uống anh kiểm tra lại 2 khớp háng trở lại bình thường, không còn hoại tử, sinh hoạt bình thường.

_______o0o_______​

Hoại tử chỏm xương đùi nặng - được chỉ định thay khớp - uống gần 1 năm hết bệnh


Anh Nguyển THanh Nhàn sinh năm 1965
Đc:112/17 đường Trần Nguyên Hản, thành phố Mỷ Tho, tỉnh Tiền Giang

Công việc của anh làm bảo hiểm, bị hoại tử chỏm xương đùi bên trái rất nặng , sau hoại tử sang cả 2 khớp,
Đau không đi được phải ngồi một chỗ, thay đồ cũng rất khó khăn, nên phải tạm thời nghỉ việc.
Anh nằm điều trị hoại tử chỏm xương đùi tại bệnh viện tỉnh 2 tháng, bệnh không thuyên giảm mà nặng lên được chỉ định thay khớp , anh được chuyển lên điều trị tại BV chấn thương chấn thương chỉnh hình thành phố HCM điều trị 1 tháng tình hình vẩn không khả quan hơn nên BV vẫn chỉ định thay khớp.

Thưc sự anh đang rất hoang mang khi phải thay khớp, vì gần nhà anh có người đã thay 2 khớp háng, tổng chi phí thay 2 khớp hết 350 triệu. Nhưng cuộc sống sau khi thay 2 khớp rất vất vả khó khăn, ngoài ra nguy cơ tiềm ẩn phải tháo khớp sau khoảng 8-10 năm là rất cao.

Qua tìm kiếm anh biết được lương y Kim Tuấn đã trị hết - hồi phục bình thường cho nhiều BN HTCXĐ nên anh đã quyết định không thay khớp và đặt niềm tin vào Tôi.

Ngày 03/10/2016 anh bắt đầu điều trị, thời gian đầu đau lên nhiều, anh đáp ứng tốt.
Sau 6 tháng uống anh đả đi lại tốt, quay trở lại công việc. Đồng nghiệp bạn bè anh rất ngạc nhiên khi anh bị hoai tử chỏm xương đùi nặng , muốn đi được phải thay khơp, nhưng uống vẩn hồi phục hoàn,
Tháng 8/2017 Sau 10 tháng uống anh chụp lại phim 2 chỏm xương đùi bình thường. Hết hoại tử chỏm xương đùi.
Phim anh chụp khi phát hiện, nằm viện, ở bệnh viện chấn thương chỉnh hình, và phim chụp sau không còn hoại tử chỏm xương đùi anh vẩn giữ lại, ai bị hoại tử có thể gặp anh chia sẻ tại địa chỉ trên.

________o0o________

Đinh Thành Hữu. Sinh năm 1955
Đc: ấp trung ba, thị trấn phú mỹ, huyện Phú Tân, Tỉnh An Giang

Bị đau, háng trái, đị lại khó khăn Năm 2013, chụp cộng hưởng từ ( MRI) xác định hoại tử chỏm xương đùi trái, chú điều trị tây y bảo tồn nhưng tình trạng ngày nặng hơn,
Khi biết Tôi đã trị hết căn bệnh hoại tử chỏm xương đùi, nên qyết định dùng uống, tuổi cao xương hồi phục sẽ kém, nhưng vẩn hy vọng sẽ được trị hết, không phải thay khớp.
Ngày 11/3/2015 chú tới Tôi lấy uống. Quá trình uống mới đầu bệnh đau hơn, sau đó giảm dần. Rồi hết đau, đị lại bình thường.
Ngày 22/12/2015 sau 9 tháng uống chú đi chụp phim kiểm tra lại, không chỏ xương đùi trái không còn phát hiện hoại tử, khớp háng đả hồi phục bình thường, chú không ngờ tuổi cao khi uống mà xương vẩn hồi phục nhanh, khi trước đó chỉ được biết đả hoại tử sẽ không hồi phục, khi nặng sẽ phải thay khớp,
Chú lấy uống thêm 3 tháng đủ năm dừng uống khi đả hết.

________o0o________
Không phải thay khớp gối

[​IMG]

Chú: Trần Cao Tiêu 1957
Tổ 2 : Khu phố 4 – Phường Tần Đồng thị xã Đồng Xoài – Bình Phước

Sưng – Hoại Tử khớp gối phải – Sau khi chụp phim kiểm tra bệnh viện chỉ định thay khớp gối phải.

Tình trạng bệnh nhân, sưng, đau khớp, nhất là khi vận động.

Uống từ tháng 2/2010 đến tháng 10/2010 bệnh đã bình thường. Sau 8 tháng khớp hồi phục bình thường hết đau sưng. Dừng uống từ 12/2010 đến nay làm việc nặng vẫn bình thường.

____o0o____
Hồi phục khớp háng – Không phải thay

Cô : Nguyễn Thị Hoà. Sinh năm 1953
Địa chỉ Ấp Cầu Xe – Xã Hưng Thuận – Trảng Bàng – Tây Ninh

- Hoại tử khớp háng phải sau khi chụp phim – bệnh viện bảo phải thay khớp

- Tình trạng đau khớp, teo cơ, đi lệch chân

- Uống từ 22/11/2009. Sau 3 tháng đã giảm đau, đi chụp lại phim Xquang thấy hồi phục dần. Sau 3 tháng cô Hoà đã đi chụp lại phim 1 lần. Thấy hồi phục khớp, lần nào bác sĩ cũng xin sản phẩm của tôi về phân tích xem có hoạt chất tây y gì mà lại hồi phục được nhưng đều không phát hiện được. Vì trong sản phẩm của tôi chỉ làm làm bằng các vị đông y.

- Sau gần một năm uống khớp háng của cô hồi phục bình thường, chụp lại phim không còn phát hiện bất thường, chân hết teo, hết đi lệch, hai chân bằng nhau.

- Uống đúng 1 năm. Cô ngừng, đến giờ khớp vẫn bình thường.

____o0o____

Hoại tử chỏm xương đùi _ Không phải thay hai khớp hángAnh: Nguyễn Đình Sơn. Sinh năm 1977
Địa chỉ : 12/94 Đào Duy Anh –Phú Nhuận

Công tác tại : Trạm cấp xăng dầu,tiểu đoàn vận tải hải quân đóng tại cảng Cát Lái.

Hoại tử chỏm xương đùi 2 bên tình trạng hoại tử nặng. Chỏm xương đùi bên phải mòn gần hết, đứng được, đi lại rất đau, chân bị teo cơ và lệch chân, khớp háng bị lỏng khớp do mòn khớp, chụp phim và cộng hưởng từ tại bệnh viện chấn thương chỉnh hình được chỉ định thay gấp 2 khớp háng.

- Biết tôi hỗ trợ điều trị được hoại tử chỏm xương đùi, anh quyết định không thay mà tới tôi lấy, hy vọng sẽ hết thì không phải ra quân ngũ.

- Uống của tôi từ 15/12/2012.

- Trước khi uống đến nới làm việc chỉ ngồi 1 chỗ. Sau khi uống 6 tháng đi lại trên cảng Cái Lái được 1 km, sau 18 tháng tình trạng hồi phục tốt chân đã hết teo và lệch nên 2 vợ chồng tối về chạy dài ở công viên Gia Định gần nhà.

- Khi uống 5 tháng anh Sơn đi chụp phim Xquang lại 2 khớp, thấy 2 khớp dần hồi phục.

- Tháng 12/2014 .Sau hai năm uống anh đã chạy nhảy bình thường nên đã đi chụp lại phim X quang và cộng hưởng từ tại bênh viện chấn thương chỉnh hình 2 khớp háng bình thường. Người nhà anh Sơn là bác sĩ phó giám đốc bệnh viện, kiểm tra phim anh Sơn từ đầu có nói với anh Sơn: trường hợp như anh Sơn 10 người đều phải thay khớp cả 10. Anh là người duy nhất may mắn khi bệnh đã bình thường.

- Anh Sơn đã ngừng uống của tôi từ cuối năm 2014 tới giờ. Bệnh hồi phục bình thường.

Trước khi uống đến đơn vị chỉ ngồi. Hiện tại anh Sơn lại đi được trên những con Tàu cung cấp Hậu cần trên biển.
____o0o____

[​IMG]

TRẦN QUANG THỨC. SN: 1980
Địa chỉ : 295 đường bình đông - phường bình đông - quận thủ đức TH HCM
Công tác tại công an quận thử đức.

Khớp háng bị đau, vận động khó khăn. Anh chụp phim tại bệnh viện chấn thương chỉnh hình kết quả 2 khớp háng bị hoại tử nặng được chỉ định thay khớp háng.

Là một người có trình độ học vấn cao. Anh rất hoang mang và buồn.

Vì anh biết và được tư vấn từ bác sỉ hiện tại bị hoại tử chỏm xương đùi nền y học hiện tại chưa có sản phẩm hồi phục lại bình thường, mới có một số phương pháp như: cấy tế bào gốc, khoan giảm áp, ghép xương sụn, nếu thành công chỉ làm chậm quá trình phá huỷ, nếu không sẻ phá huỷ nhanh hơn, rồi củng phải thay khớp.

Khi thay khớp, củng không được vĩnh viễn, may mắn chỉ giới hạn thời gian thường 8-12 năm củng phải thay lại khớp, còn nếu có nhiểm trùng, biến chứng, dẫn đến tháo khớp.

Ngoài kinh phí thay, hệ lụy đến công việc, chất lượng cuộc sống, tuổi thọ giảm nhiều.

Khi biết tôi trị hết hoại tử chỏm xương đùi, không phải thay khớp đã thắp lên anh niềm hy vọng.
Ngày 15/08/2015 anh tới tôi lấy uống sau 4 tháng giảm đau đi lại tốt.

Tháng 6/2016 khi vận động gần như bình thường, anh chụp phim kiểm tra lại khớp điều kỳ diệu. Đã đến với anh đó là một bên trái đã hồi phục bình thường, bên phải giảm nhiều gần bình thường. Không còn đau đi lại, vận động bình thương, tôi cho giảm liều uống, còn uống viên hoàn đến khi hồi phục.

Anh rất mừng một điều không tưởng mà lại có thật đến với anh, công việc, sự nghiệp vẫn được tiếp tục không bị bỏ dỡ.
________o0o________

May chưa kịp thay khớp​Lê Phước Định. Sinh năm 1975
Đc: ấp bến cỏ- xả phú hoà đông- huyện củ chi- tp hcm

Bị hoại tử chỏm xương dùi phải, năm 2014 đau không đi lại được.
Chụp phim tại bệnh vện chấn thương chỉnh hình được chỉ đinh thay khớp.

Sau 4 tháng bị lệt không thay khớp, vì sợ khi thay có biến chứng sẻ bị tháp khớp háng. Hay thay xong khoảng 8-10 năm phải thay lại thêm 1 lần, hoặc phải tháo khớp, mà khi thay khớp xong.
Vận động hạn chế, giảm sinh lý chất lượng cột sống, giảm thọ.

Khi quá đau không đi lại được, đã quyết định thay khớp háng phải.
Đang đợi 4 ngày sau xuống bệnh viện chấn thương chỉnh hình thay khớp thì được người
em ở thành phố Tới thăm bảo tới tôi lấy uống hồi phục được không phải thay.

Tới tôi lấy uống vào tháng 02/2015. Sau 4 tháng đi lại làm việc được. Sau 1 năm vận động tốt anh tới chấn thương chỉnh hình chụp lại phim không còn phát hiện ra hoại tử chỏm xương đùi.
Nhà sản xuất bánh hàng ngày anh vẫn phải đưa lên xuống xe kiện hàng nặng 50 -70 kg nhập hàng.​

________o0o________


Anh ĐINH PHÁT. Sinh năm 1960
Đ/c: 491/6 Huỳnh Văn Bánh - Quận Phú Nhuận - Tp.HCM

Anh bị bướu pasedol 10 năm đã uống phóng xạ.
Đau hớp háng, đi lệch chân, chụp phim. Phát hiện hoại tử chỏm xương đùi.
Biết tôi điều trị hết hoại tử chỏm xương đùi,
Ngày 22/08/2014 anh đã tới tôi lấy uống.
Sau 6 tháng uống giảm đau, đi lại vận động tốt.
Uống 1 năm bệnh gần như đã hết. Vì có bướu Pasedo anh uống đến tháng 5/2016. hết hoại tử chỏm xương đùi anh đã ngừng uống.

​____o0o____

[​IMG]

Anh Hoàng Văn Sáng 26 tuổi ( sinh năm 1989)
Thôn Chi hướng – Hà Sơn – Hà Trung – Thanh Hoá

- Làm công ti Vinaksap – Mỹ Phước – Bến Cát – Bình Dương
- Hoại tử khớp háng phải, đau khớp ngồi co chân không được. Biết tôi trị được HTCXĐ nên đã tới lấy uống vào ngày 10/ 12/2013. Sau 7 tháng uống giảm đau đi lại bình thường. Ngồi co khớp không còn bị đau.
- Ngày 19/1/2015 đã chụp phim lại tại b/v quốc tế Columbia khớp háng đã hồi phục bình thường.
- Hiện tại Anh đã dừng uống của tôi, vận động đi lại bình thường. Khớp háng trở lại bình thường . Hết hoại tử.
____o0o____

Hoại tử chỏm xương đùi – Vẫn lái xe tải Bắc Nam

Anh : Vũ Đức Chiến. Sinh năm 1963
Địa chỉ Xóm Đông – Khu Thượng – xã Tráng Liệt – Bình Giang – Hải Dương.


Lái xe tải Bắc Nam. Hoại tử xương đùi phải, chụp phim viện 108 tình trạng rất nặng, b/v bảo thay khớp háng phải.

- Lấy uống của tôi từ 22/6/2011 trong quá trình uống của tôi vẫn lái xe Bắc Nam, công việc nhiều khi uống không liên tục.

- Hiện tại khớp bình thường, dừng của tôi hơn 2 năm anh hiện vẫn lái xe Bắc Nam.

____o0o____

Trẻ em được hỗ trợ điều trị hoại tử chỏm xương đùi nhanh hơn người lớn

Tên : Võ Văn Quân . Sinh năm 2004
Đ/c: Thôn Đak Sac – Xã Đak Min – ĐakNông.


Hoại tử chỏm xương đùi phải rất nặng, chân đi bị lệch,vận động rất đau, điều trị tại bệnh viện nhi đồng.

1 . Trẻ em 0 thay được khớp.
- Uống từ ngày 17/10/2013
- Đến 8/7/2014 chụp lại phim bình thường, hết lệch chân, cháu dừng uống của tôi từ tháng 9/2014.
- Hiện tại cháu vui chơi chạy nhảy bình thường.

____o0o____

Lò Bảo Dung – SN: 2005
Đ/c: Bản Nậm NGâm A, Xã: Punhi, Điện Biên


Cháu bị HTCXĐ đi tệnh tễnh từng bước, chân đi bị lệch. Rất đau ở chân và mông. Khi biết tôi hỗ trợ điều trị HTCXĐ mẹ cháu Dung đã điện vào tôi lấy cho cháu vào tháng 1/2015.

Ngày 26/6/2015 mẹ cháu điện cho tôi biết chân cháu đã hết đau, đi hết lệch, cháu chạy nhảy bình thường (Mẹ cháu sắp cho cháu xuống HN để chụp phim ktra lại đã hết hoại tử chưa).


CHIA SẺ CỦA BỆNH NHÂN ĐANG 
ĐIỀU TRỊ TẠI THUỐC BẮC KIM TUẤN

Một ngày phòng khám trả lời không dưới 20 bệnh nhân cho cùng 1 câu hỏi như thế này.
“Uống đắng thi dã tật, uống đau thì điều trị khớp”
Đông dược có những vị kết hợp với nhau thành bài trị khớp rất hiệu quả, tuy nhiên nó mang lại tác dụng không mong muốn đối với người bệnh là: ĐAU HƠN.
Theo YHCT, khớp đau đều quy vào chứng Tý, không phân biệt vị trí đau. Chính vì thế bài số 6 sẽ chủ trị bệnh khớp. Tuỳ vào nguyên nhân bệnh, tổng trạng người bệnh sẽ được kết hợp cùng những sản phẩm khác nhau để điều trị những loại bệnh về khớp khác nhau (vd: thoái hoá - thoát vị đĩa đệm, đau khớp gối do viêm tắc tĩnh mạch, viêm đa khớp dạng thấp, hoại tử khớp háng do viêm tắc mạch máu,...).
Bài số 6 được điều chế từ 100% đông dược, không pha Tân dược. Chính vì thế thời gian đầu uống bệnh nhân sẽ thấy đau hơn. Tuỳ vào sự hồi phục của khớp, sự lưu thông của khí huyết, sự đau sẽ giảm dần. Khi hết đau bệnh nhân có thể đi chụp kiểm tra lại, bệnh đã hết. Ngoài ra sản phẩm không gây phù, không ảnh hưởng thận; đây thường là những dấu hiệu do sử dụng sản phẩm giảm đau quá liều trong thời gian dài.
Đặc biệt đối với bệnh #HOẠI_TỬ_CHỎM_XƯƠNG_ĐÙI, khắc tinh của nó chính là sản phẩm giảm đau. Bệnh nhân nếu uống giảm đau liên tục, chỏm xương đùi sẽ hoại tử rất nhanh và có thể hoại tử 2 bên nặng, đến 1 thời điểm nào đó không thể đi lại được.
Nếu #THUỐC_BẮC_KIM_TUẤN có sử dụng s/p giảm đau thì sẽ không bao giờ có những video phản hồi bệnh nhân Hoại tử chỏm xương đùi đi lại tốt hơn.
Cùng nghe những chia sẻ của bệnh nhân đang điều trị tại THUỐC BẮC KIM TUẤN:
⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐
Bệnh nhân điều trị hoại tử chỏm xương đùi đã thay 1 bên khớp trước đó và đến gặp bác Tuấn mong giữ bên còn lại. Bệnh nhân đã điều trị hơn 12 tháng và hồi phục được 60%.
_______o0o______

Bệnh nhân phát hiện bị bệnh #NHƯỢC_CƠ năm 2016, điều trị không giảm bệnh nặng dần, tay chân đau nhức, bại dần, uống tây y liều cao khiến 2 khớp háng bị hoại tử, không đi lại được. Sau khi điều trị hơn 6 tháng, bệnh nhân đã đi lại được và tự lái xe máy.


_____o0o_____


Bệnh nhân đã bị hoại tử chỏm xương đùi 2 bên rất nặng, cơ chân cũng teo lỏng lẻo, co chân không được, đi lại rất khó khăn phải lết từng bước nặng nhọc. 
Trước đó anh cũng đã từng tìm hiểu và điều trị và uống của nhiều nơi khác nhau, Đặc biệt là sau khi xoa bóp - ấn huyệt - bẻ khớp, từ đó bệnh càng lúc bệnh càng nặng hơn.
BỆNH NHÂN CHIA SẺ SAU 6 THÁNG ĐIỀU TRỊ

BỆNH NHÂN CHIA SẺ SAU 9 THÁNG ĐIỀU TRỊ

⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐

HOẠI TỬ CHỎM XƯƠNG ĐÙI
Chia sẽ của anh khi điều trị bệnh HOẠI TỬ CHỎM XƯƠNG ĐÙI của anh VÒNG PHỔ TẮC sinh năm 1968
Địa chỉ : 230 ấp 1, xã Minh hưng, huyện Bù đăng, tỉnh bình phước
Sau 11 tháng hỗ trợ điều trị của lương y HỒ KIM TUẤN

Note: Công dụng của sản phẩm có thể khác biệt tùy theo thể trạng của từng người.
____o0o____

BỆNH NHÂN HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH VÔI GAI, THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM:


[​IMG]
Nguyển thị thu thuỷ sinh 1972
Đc : 27/163/4 điện biên phủ , phường 15 bình thạnh - HCM


Bị thoái hoá, thoát vị đĩa đệm, suy giãn tỉnh mạch. Đau tê cứng chân, không đi lại nằm một nơi, có người trợ gúp.
Chụp cộng hưởng từ (MRI) thoát vị đĩa đệm nặng, chèn ép tuỷ, ống sống. Được chỉ định mổ thoát vị, chi phí mổ khá cao.
Gia đình cũng như chị Thuỷ không muốn mổ, ngoài kinh phí còn sợ những biến chứng sau mổ.
Sau 6 tháng bị liệt, chị Thuỷ được người giới thiệu tới tôi lấy uống từ đầu 2015.
Sau 2 tháng uống chị đã đi lại được.
Sau 8 tháng đã hết đau, để an toàn chị uống gần một năm hết thoát vị, viêm tắc tỉnh mạch.
Nhiều người biết chị liệt đã bình thường đã tới tôi lấy uống, chị giới thiệu cho nhiều người bị cột sống: vôi, gai, thoát vị , viêm tắc tỉnh mạch tới tôi lấy, nhiều người trong đó đã bình thường rất cảm ơn Chị.
Được hỗ trợ điều trị bệnh chi phí thấp nên cho phép đưa hình ảnh đ/t giới thiệu Chị.

____o0o____

[​IMG]
1. Đào Thị Mỹ Lệ Sinh năm 1975
Địa chỉ: 66A Nguyễn Văn Quá, P. Đông Hưng Thuận Quận 12, HCM.


Bị thoái hoá thoát vị đĩa đệm sống lưng, đau tê nửa người, đau tê buốt xuống chân, vân động khó khăn, chân đi có khi rớt cả dép . Chị đã uống châm cứu lâu không hết.

Uống của tôi từ năm 2006.

Uống được 10 ngày. 3 ngày đầu đau hơn nhiều, sau 10 ngày hết đau (Chị uống có 10 ngày và dừng tới giờ không bị đau lại). Chị cũng đã lấy và giới thiệu cho nhiều người uống và bệnh đã bình thường.

____o0o____

[​IMG]

2. Tạ Trung Phúc. SN 1965
Địa chỉ 39/4/6 Đường 10 Linh Xuân Thủ Đức


Anh bị thoát hoá, gai đốt sống trên 20 năm, sau này bị nặng lên, bị lệch cột sống, thoát vị đĩa đệm đau lưng, đau tê xuống chân, lên cầu thang không được, đã châm cứu, điều trị nhiều nơi không hết.

Uống của tôi từ tháng 3/2012 sau 6 tháng hết đau. Bệnh trở lại bình thường.

Nhà anh làm đá hoa cương, công việc tay chân nặng nhọc nhưng tới giờ anh không bị đau lại.

____o0o____

[​IMG]

3. Trần Minh Vương 1958
Địa chỉ Ấp 2 Xã Bình Thắng Bù Gia Mật Bình Phước


Bị thoái hóa cột sống, gai đôi, đau lưng, tê chân hơn 10 năm, có cửa hàng làm đồ sắt thép nên phải khiêng vác nặng dẫn đến thoát vị đĩa đệm 4 đốt sống lưng. Dẫn đến liệt, teo cơ không đi lại được.

Vào tháng 4/2007 chân bị teo không đi lại được, điều trị tại BV Y Dược và được chỉ định mổ thoát vị đĩa đệm, nhưng sợ sau mỗ vẫn bị liệt và đau không hết như đã chứng kiến những người mỗ trước đó.

Sau hơn 3 tháng bị liệt, biết tôi hỗ trợ điều trị được thoát vị đĩa đệm nên đã nhờ người tới lấy. Tháng 8/2007, sau 15 ngày uống thì đã đi lại được, uống 2 tháng hết đau, chân bị teo hối phục lại bình thường. Vì sợ tái phát lại bệnh nên anh uống liên tiếp 6 tháng thì dừng, sau đó anh đã hết vôi gai, thoát vị. Đến giờ không tái phát lại.

Hiện tại tôi đã hỗ trợ điều trị rất nhiều bệnh nhân bị vôi gai, thoái hóa, thoát vị đĩa đệm đã được chỉ định mổ, sau khi uống của tôi đã hồi phục lại bình thường.

____o0o____

[​IMG]

4. Nguyễn Thị Hạnh 78 tuổi.
Địa chỉ 130/5 Cổ Lô – Phường15 Tân Bình.


Đau lưng, gai đôi, thoái hoá, thoát vị đã lâu, tuổi cao không mổ được, đi không được, di chuyển phải bò.

Uống của tôi 12/9/2012 đến 7/10/2012 .Sau gần 1 tháng đã đi lại được sau đó uống thêm 1 thời gian hết đau.

____o0o____

5. Bà Thạch Thị Sang 77 tuổi
Địa chỉ Khu phố suối đá phường Tân Xuân thị xã Đồng Xoài Bình Phước.


Bà bị hội chứng cột sống: vôi –gai – thoát vị đã lâu, bị liệt 4 năm. 2 năm sau bị liệt không đi được, tuổi cao không mổ được.

Uống của tôi từ 13/1/2013 sau hai tháng uống bà đã đi lại bình thường.

Rất nhiều cụ già bị hội chứng cột sống bị tê liệt không đi được sau khi uống của tôi một thời gian thường 2 -3 tháng lại bị lại.
____o0o____

[​IMG]

6. Phạm Văn Hùng 58 tuổi
Địa chỉ Hoài Đức Hoài Nhơn Bình Định.


Vôi – gai – thoát vị đĩa đệm phải ngồi, bò, không đi được, bệnh viện chỉ định mổ, nẹp cột sống, nhưng sợ không mổ.

Biết tôi hỗ trợ điều trị được thoát vị đĩa đệm, Anh nhờ người tới tôi lấy từ tháng 2/2013. Sau 2 tháng uống anh đã đi lại được. Đến 18/8/2013 a đi vào tôi khám lấy uống.

Hiện tại anh đã khỏe và bình thường.

Thường: Vôi gai, gai đôi ,thoát vị đĩa đệm : trước khi uống của tôi nên đi chụp phim, hoặc công hưởng từ. Sau khi uống mới đầu đau hơn. Sau đó giảm dần, khi hết đau bệnh đã bình thường. Trung bình 4 tới 10 tháng. Khi hết đau nếu có điều kiện chụp lại him hoặc công hưởng từ kiểm tra lại xác định đã hết.
____o0o____

[​IMG]
7. Mai Quang - 70 tuổi
Đ/c: 110/7 - Đường số 5 - Phường 5 - Gò Vấp.


Thoái hóa cột sống, xẹp đệm, thoát vị đĩa đệm đã lâu dẫn đến bị liệt, phải ngồi xe lâu, điều trị trong 3 tháng tại bệnh viện 175.

Do tuổi cao nên không mổ thoát vị đĩa đệm: Uống của tôi từ 10/6/2012, uống 1 tháng đi lại được, đến ngày 19/8/2012 đã hết đau. Chú uống thêm 1 tháng tiếp hết thoái hóa cột sống, xẹp đệm, thoát vị đĩa đệm.

Bây giờ Chú không còn phải lấy uống, sinh hoạt bình thường.
____o0o____

[​IMG]
Bệnh thoái hóa đốt sống cổ lưng, bệnh gai cột sống, gai gót chân:

B/n: Hoàng Thị Hoàng Lan - 55 tuổi.
Đ/c: 447/3, Tân Sơn, P.12, Gò Vấp.

Bị đau cổ, tê tay, đau lưng tê xuống mông, chân đi lại rất khó khăn và rất đau gót chân.

Đã đi chụp phim nhiều lần để kiểm tra tại bệnh viện và được kết luận:
 • Bị bệnh gai gót chân. 
 • Thoái hóa và gai 3 đốt sống lưng: L3-L4-L5. 
 • Thoái hóa 2 đốt sống cổ. 
Khi biết tôi hỗ trợ điều trị bệnh thoái hóa, gai đôi, thoát vị đĩa đệm đã đến tôi lấy từ tháng 3/2011.

Sau khi uống số 6 được 6 gói (thời gian uống khoảng 2,5 tháng) thì hết đau, đi chụp lại phim tại bệnh viện nơi đã chụp trước đó đã không còn thoái hóa đốt sống cổ, sống lưng, gai đôi và gai gót chân đã bình thường.

Đến giờ cô Lan vẫn đi tái khám có bảo hiểm nhiều lần tại bệnh viện. Lần nào cô cũng được chỉ định chụp lại phim kiểm tra theo bệnh án trước kia khi bị thoái hóa, gai và kết quả không còn thoái hóa đốt sống cổ, lưng, gai đôi và gai gót chân bệnh đã bình thường.

____o0o____

Nguyễn Như Minh - 77 tuổi
Đ/c: Thôn Khe 3, Vĩnh Thạch, Vĩnh Linh, Quảng Trị.


Ông bị thoát vị đĩa đệm, sau đó bị tai biến sinh liệt từ 2/2012 không đi lại được, nằm điều trị tại Bv Trung Ương Huế và châm cứu hồi phục chức năng tại Bv Y Học được 6 tháng không cải thiện nên cho về nhà.

Sau 9 tháng bị liệt có người phục vụ thì được con dâu tên Sương Đ/c: 23 Cửu Long, p2, Tân Bình, Tp HCM lấy cho uống, uống được 2 tháng, vừa điều trị liệt do tai biến và thoát vị, ông đã đi lại được bình thường để ăn tết nguyên đán 2013.

Một lần mở cửa quá mạnh đã lỡ đà trượt ngã từ hè xuống sân, bị chấn thương liệt trở lại. Tiếp tục uống được 1 tháng, ông đã đi lại được bình thường.

Sau khi bố chồng đi lại được, cô Sương lấy cho bố đẽ là ông Văn Tấn Lộc, 55 tuổi. Ấp Mỹ Khương, Mỹ Tỉnh An, chợ gạo Tiền Giang. Ông bị vôi gai sống lưng, sau một lần làm đồng kéo bao phân bị trượt, sau đó bị tê liệt đau hơn 1 năm, đi lại khó khăn. Ông uống do tôi kê đơn được hơn 1 tháng đã hết đau, đi lại xe máy và sinh hoạt bình thường.
____o0o____
[​IMG]
(Bệnh nhân hỗ trợ điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm)
Thái Xuân Quân - 38 tuổi.
Đ/c: Ấp Long Đức 3 - Tam Phước(Long Thành) nay: Biên Hòa - Đồng Nai


Thoát vị đĩa đệm: Bị thoát hóa xương sống, đau tê chân để lâu ngày đau hơn, làm công nhân phải mang vác nặng, có bị chuột rút thường xuyên, chân trái bị nhão và teo cơ lệnh với chân phải 3cm.

Khi bị bệnh không đi được đã nhập viện Chợ Rẩy, chụp cộng hưởng từ bị thoát vị ở đốt sống L4-L5, BV chỉ định nằm chờ mổ. Đang nằm chờ mổ thì vô tình được người tới thăm bênh nhân mách Quân tới Tôi lấy uống ko cần phải mổ, vì biết có người lấy uống của tôi bị thoát vị đĩa đệm uống đã hết.

Ngày 6/11/2010 nằm viện được 5 ngày: được nghe nói nên đã xin ra viện trực tiếp đến luôn nhà tôi vì đau ko ngồi xe máy được đã đi taxi tới.

Tình trạng bệnh: đứng ko được, ngồi rất đau nên phải nằm.

Sau khi khám tôi đưa 2 loại: số 6 + số 3 để hỗ trợ điều trị thoát vị và hồi phục vôi hóa.

Sau 1 tháng uống (3 gói số 6, 2 gói số 3) khi tái khám đã đi lại bình thường, giảm đau nhiều, đã đi làm công nhân lại. Tiếp tục lấy 2 loại trên uống.

Từ tháng 3/2011: ko còn đau, chân ko còn đi lệch, hết thoát vị đĩa đệm nên chân trái hồi phục lại tương đương chân phải, bệnh thoát vị đĩa đệm đã bình thường.

____o0o____
[​IMG]

Bệnh thoát vị đĩa đệm đốt sống lưng
Lê Khắc Vĩnh - 50 tuổi.
Đ/c: 29/9 - Thị trấn: Dầu Tiếng - Dầu Tiếng - Bình Dương.

Bị thoái hóa, thoát vị đĩa đệm đốt sống lưng. Tình trạng bị chèn ép nặng không đi lại được, đã được BV Sài Gòn ITO chỉ định mổ thoát vị đĩa đệm.

Tháng 04/2010, biết tôi hỗ trợ điều trị thoát vị nên đã thuê xe lên tôi khám và đưa uống. Uống được 20 ngày thì đi lại được, uống trong 3 tháng thì hết đau, bệnh đã bình thường và làm việc bình thường. Không có hiện tượng đau lại khi đã dừng uống.
_____o0o_____
[​IMG]

Võ Nguyễn Phan An - sinh năm 1986
Đc : 30 Hoàng Hoa Thám, Phường 12, Tân Bình

Thoát vị đĩa đệm, 2013 tình trạng bệnh, bị liệt. Bệnh viện sài gòn ito chỉ định mổ.
Biết tôi điều trị hết thoát vị đĩa đệm không mổ đả tới tôi lấy uống.
Sau 3 tháng uống (1 triệu đồng/ 1 tháng ) hết bệnh, hết thoát vị

_____o0o_____
[​IMG]

Lê Tuấn Anh. sinh năm 1964
Ấp 5 - Xã Hiệp Phước - Nhơn Trạch  - Đồng Nai
Làm cơ khí : công ty Hualol khu công nghiệp 2 nhơn trạch - đồng nai

Năm 2010 bị đau cổ, váng đầu, tay trái bị tê liệt không nâng lên được, mất cảm giác.
Chụp cộng hưởng từ thoát vị 5 đốt sống cổ từ đốt sống C2 - C6. Ngoài ra chân bị tê đau chụp phi bị thoái hoá và gai đôi.
Biết tôi điều trị hết thoát vị đĩa đệm và gai đôi, thoái hoá cột sống. Đã tới tôi lấy uống, hết 18 gói. Hết thoát vị, vôi, gai cột sống, tay chân hết đau đến giờ. Không bị lại.

_____o0o_____
[​IMG]

Chị Nguyễn Thị Nử : sinh năm 1968
Đc: thôn 2A xã Bình Thắng huyện Bù gia mập Tỉnh Bình phước

Chị bị đau lưng, tê teo chân, đi lại khó khăn, rất đau. Chụp cộng hưởng từ tại bệnh viện chấn thương chỉnh hình phát hiện thoát vị đĩa đệm 3 đốt sống lưng L3/ L4, L4/ L5,L5/ S1, còn bị gai cột sống lưng. Tình trạng thoát vị nặng được chỉ định mổ thoát vị.

Biết tôi điều trị hết thoát vị đẻ đệm mà không cần phải mổ nên chị đã tới tôi lấy uống từ năm 2007 sau 6 tháng uống hết bệnh. Đến nay sau hơn 10 năm chị bình thường, không bị đau lại.

Note: Công dụng của sản phẩm có thể khác biệt tùy theo thể trạng của từng người.
____o0o____

✨✨✨✨✨✨✨✨✨✨✨✨
THUỐC BẮC GIA TRUYỀN KIM TUẤN
Chuyên điều trị các bệnh mãn tính - nan y.
✨✨✨✨✨✨✨✨✨✨✨✨
 DANH MỤC ĐIỀU TRỊ BỆNH CỦA NHÀ THUỐC

TAI – MŨI – HỌNG – HÔ HẤPhttps://goo.gl/DeK9Ah
☯️Viêm xoang – Viêm mũi dị ứng – Viêm tai giữa
☯️Viêm phế quản mãn tính – Hen suyễn
☯️Viêm tắc phổi
☯️Lao kháng тһᴜốᴄ – Lao hạch HIV

CƠ  - XƯƠNG – KHỚP: https://goo.gl/awfVgu
☯️Thoái hóa khớp – Vôi - Gai - Thoát vị đĩa đệm
☯️Viêm đa khớp dạng thấp
☯️Viêm tắc tĩnh mạch – Suy tĩnh mạch
☯️Hoại tử khớp háng, khớp gối
☯️Nhược cơ

HUYẾT ÁP – ĐƯỜNG HUYẾT: https://goo.gl/NJd4az
☯️Huyết áp thấp
☯️Huyết áp cao
☯️Tiểu đường

TIÊU HÓA: https://goo.gl/ikmL31
☯️Viêm gan siêu vi B, C - Men gan cao
☯️Xơ gan cổ trướng – Xơ gan còn bù – Xơ gan mất bù
☯️Trĩ nội – Trĩ ngoại – Sa dây chằng
☯️Viêm loét dạ dày, tá tràng – Virut HP
☯️Viêm đại tràng

TIẾT NIỆUhttps://goo.gl/VZuGDJ
☯️Sỏi thận – Yếu thận
☯️Viêm bàng quang, viêm cầu thận
☯️Hội chứng thận hư – Suy thận

SINH LÝ – HIẾM MUỘNhttps://goo.gl/g5q1w3
☯️Sinh lý nam – sinh lý nữ
☯️Vô sinh – Hiếm muộn - Lưu sẩy thai
☯️U nang – nhân xơ

TIM – TUẦN HOÀN NÃOhttps://goo.gl/MAEVii
☯️Hở - Hẹp khít van tim
☯️Suy tim – Cơ tim giản nở
☯️Suy nhược thần kinh
☯️Tim bẩm sinh

SUY GIẢM MIỄN DỊCH: https://goo.gl/FACwG2
☯️Lupus ban đỏ hệ thống
☯️Hồng ban nút - Vảy nến – Lychen Amyloid
☯️Wilson
☯️Viêm mao mạch dị ứng xuất huyết

Hỗ trợ Điều trị - Kéo dài sự sống cho bệnh nhân UNG THƯhttps://goo.gl/AMDwV3
Làm đẹp cùng THUỐC BẮC KIM TUẤN: https://www.thuocbackimtuan.com/da-lieu

Địa chỉ phòng khám:
🔆 Tại TP HCM:
🏥 A75/6E/17 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
☎️0283.8486280 - 091.841.3280
🔆Tại Thanh Hoá
🏩14 Nguyễn Bặc, phường Đông Thọ, TP. Thanh Hoá
☎️0982758564